MT SAH Lunch Talk ประจำเดือนมกราคม กลับมาอีกครั้งพร้อมค … อ่านเพิ่มเติม สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ขอเชิญผู้สนใจ เข้ารับฟังการบรรยาย หัวข้อ “ความสัมพันธ์ของหมู่เลือดกับ COVID-19” โดย ผศ.ดร.ทนพญ.นุรดีนา จารง หัวหน้าสาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รับคะแนน CMTE ฟรี!!!